TỦ ĐỰNG ĐỒ NGHỀ Y TẾ : đặc điểm cấu tạo, lợi ích và cách vệ sinh

19 Tháng Mười, 2018

Đối với các phòng bệnh thì tủ đựng đồ nghề y tế là thiết bị không thế thiếu. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn đặc điểm cấu tạo của tủ đựng đồ ý tế và các lợi ích mà sản phẩm đem lại đối với các bác sĩ và bênh nhân.

1/ Đặc điểm cấu tạo của tủ đựng đồ nghề y tế

Tủ đựng đồ nghề ý tế được xem là thiết bị y tế không thể thiếu tại các phòng bệnh hiện nay. Tụ được thiết kế với đặc điểm cấu tạo như sau:

– Kích thước: C1600 x N800 x S400mm

– Chất liệu: toàn bộ được làm bằng inox

– Khung tủ: làm bằng inox hộp vuông 25 x 25mm, dày 0.8mm

– Bao xung quanh là inox dày 0.5mm

– Tủ được chia làm 2 phần:

  • Phần trên: có 3 ngăn:
  • Phần dưới: Có 2 ngăn:

tủ đựng đồ nghề y tế

Đặc điểm cấu tạo của tủ đựng đồ nghề y tế

2/ Lợi ích của tu đựng đồ nghề y tế

– Để đựng thuốc, các dụng cụ y tế một cách gọn gàng

– Tìm được các dụng cụ một cách dễ dàng hơn

– Tránh mất thời gian khi phải mất công tìm dụng cụ

– Tủ thường có khóa để đảm bảo tránh mất mát đồ sau khi sử dụng

– Được thiết kế nhiều ngăn nên dễ phân loại thuốc và dụng cụ hơn

– Tạo cảm giác phòng bệnh ngăn nắp, không bị bừa bộn

3. Cách vệ sinh tủ đựng đồ y tế

Tủ đựng đồ nghề y tế thường được làm bằng inox, có chất lượng cao, độ bền tốt. Là sản phẩm bằng inox nên tủ có thể chống nước, chống hoen rỉ, rêu mốc.  Vậy việc vệ sinh tủ đồ y tế cho sạch sẽ sáng bóng có một số cách như sau:

 tủ đựng đồ y tế

Bạn nên thường xuyên vệ sinh tủ đựng đồ y tế sạch sẽ

Sử dụng đồ tẩy rửa chuyên dụng cho chất liệu inox: Tủ đựng đồ y tế để lâu ngày sẽ bị bám bụi bẩn mặc dù được làm bằng inox là chất liệu ít bám bụi, bạn có thể mua những sản phẩm chuyên dụng để tẩy rửa dành riêng cho chất liệu inox. Nên lựa chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc uy tín rõ ràng để tránh việc không làm cho tủ sạch sẽ hơn lại còn gây biến dạng cho tủ.

Muối Baking Soda: Muối Baking Soda là muối dạng khô bột trắng được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như làm trắng răng,làm bánh, khử mùi,… trong đó có cả công dụng là làm sạch các vết ố trên inox. Bạn có thể hòa tan muối vào nước hoặc giấm rồi dùng rẻ mềm lau các vết ố trên tủ.

Nước lau kính: Là một chất tẩy rửa rất được ưa chuộng để vệ sinh tủ inox. Nước lau kính rất phổ biến trên thị trường, có thể mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa, đồ gia dụng,.. Sau khi lau bằng nước rửa kính thì bạn nên lau lại ột lần nữa bằng nước thường.

Bên trên ta đã tìm hiểu về cách vệ sinh tủ đồ y tế? tác dụng của tủ đựng đồ nghề y tế? thông số của tủ? Hi vọng bài viết trên giúp cho bạn trong cách bảo quản tủ một cách lâu dài nhất!

Nguồn http://sieuthimaycongnghiep.net/

Ý kiến bạn đọc