Đánh giá máy dập nắp cốc giấy tốt nhất hiện nay – Verly WY – 680

19 Tháng Mười, 2018

Nếu như bạn đang kinh doanh các mặt hàng như trà sữa, nước giải khát, chè,… thì máy dập nắp cốc chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Máy dập nắp cốc tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả người bán hàng và khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu rõ hơn về máy dập nắp cốc giấy và giới thiệu loại máy dập nắp cốc giấy tốt nhất thị trường hiện nay.

1. Giới thiệu máy dập nắp cốc giấy Verly WY – 680

Verly WY – 680 là máy dập nắp cốc giấy bán tự động. Bạn không cần tốn quá nhiều cống sức vào việc dùng tay gạt cần để dập năp cốc như máy dập nắp cốc bằng tay. Việc bạn cần làm khi sử dụng máy này rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt cốc vào, đẩy giá cốc vào khuôn sau đó ấn nút để máy tự động thực hiện các thao tác còn lại một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

máy dập nắp cốc giấy

Giới thiệu máy dập nắp cốc giấy Verly WY – 680

Thông số kỹ thuật của máy dập nắp cốc giấy Verly Wy-680

– Công suất: 350 W

– Điện áp: 220 V

– Đường kính miệng cốc dập: 9 cm và 9,5 cm

– Chiều cao cốc dập: dưới 15 cm

– Trọng lượng máy: 16 kg

– Kích thước máy: 18 x 31 x 57 (cm)

2. Ưu điểm của máy dập nắp cốc giấy Verly WY – 680

Verly WY – 680 là máy đóng gói sản phẩm được cải tiến với cơ chế tự động cuộn màng, tự động dập nắp cốc. Ngay sau khi bạn đẩy cốc vào đúng vị trí, máy sẽ tự động cuộn màng và căn chỉnh sao cho lớp ni lon phủ kín miệng cốc, sau đó tự động dập khuôn xuống, dán chặt giấy ni lon vào miệng cốc. Cuối cùng, bạn chỉ cần kéo khuôn để lấy cốc ra khỏi khuôn. Đặc biệt, máy được trang bị 2 khuôn dập khác nhau, giúp bạn có thể dập mọi kích cỡ ly cốc.

máy dập nắp cốc giấy

Ưu điểm của máy dập nắp cốc giấy Verly WY – 680

Với hệ thống đèn máy thông minh cùng với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 25 độ C tùy theo loại cốc bạn muốn dập nắp. Khi bật nút khởi động, nút báo đèn xanh sẽ sáng lên và khi được làm nóng đến nhiệt độ cần thiết đèn báo hiệu màu cam sẽ bật sáng.

Máy dập nắp cốc giấy Verly WY – 680 được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, bền đẹp với kết cấu sử dụng hoàn toàn từ vật liệu thép cao cấp sáng bóng, mang lại sự bền chắc cho máy, máy có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm không gian cho cửa hàng.

Hiện nay, máy dập nắp cốc giấy Verly WY – 680 đang được bán tại nhiều cửa hàng trên thị trường Việt Nam với mức giá giao động từ 5.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

Nguồn: https://sieuthimaycongnghiep.net

Ý kiến bạn đọc