Hướng dẫn cách sử dụng máy dập nắp cốc Eton đúng kỹ thuật

24 Tháng Mười Hai, 2018

Nếu bạn là một tín đồ của trà sữa chắc chắn không còn xa lạ gì đối với những chiếc máy dập nắp cốc. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các quán trà sữa, hay tại các quán mía đá. Trong đó, máy dập cốc Eton là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy dập nắp cốc Eton đơn giản mà hiệu quả nhất.

1. Bảng điều khiển máy dập nắp cốc Eton hoạt động như thế nào?

 máy dập nắp cốc Eton

Cũng giống như những máy dập nắp cốc khác, Eton hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng chảy keo và gắn chặt phần nắp súng cao su để nắp cốc chặt hơn. Chúng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, mang đến hiệu quả công việc cao.

Khi bạn kết nối máy dập nắp cốc Eton vào nguồn điện, bật công tắc thì đèn báo sáng trên bảng điều khiển sẽ có màu xanh. Bố trí trên thân máy,tại vị trí của bảng điều khiển có một núm xoay để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ. Ban đầu, nhiệt độ bạn nên để mặc định là 150*C.

Bạn có thể để ý thấy rằng, khi máy dập nắp cốc Eton có nhiệt độ đạt đến mức nóng chảy, chúng sẽ chuyển sang màu đỏ. Chỉ khi nào đèn sáng ở mức màu đỏ, máy mới đảm bảo nhiệt độ làm việc ổn định. Đồng thời, lúc này cũng là lúc máy bắt đầu hoạt động và thực hiện thao tác dập nắp cốc.

Keo dùng để dán cố sẽ được đưa vào phần dưới tay ván trượt. Sau mỗi lần thực hiện xong một chu trình làm việc, máy dập cốc sẽ tự động biết lên kế hoạch để thực hiện chu trình làm việc tiếp theo. Chính vì vậy, chúng sẽ luôn luôn sẵn sàng cho một nhiệm vụ tiếp theo và thực hiện việc dập những nắp cốc mới.

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy dập nắp cốc Eton

Cách sử dụng máy dập cốc Eton cũng tương tự với các loại máy dập nắp cốc khác. Bởi vậy, các bước sử dụng của máy như sau:

  • Bước 1: Khởi động máy

Máy dập cốc Eton hoạt động được là nhờ vào nguồn điện. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối máy với nguồn điện. Sau đó, bật công tắc lên và điều chỉnh nhiệt độ cho máy. Lưu ý: bạn cần phải đợi khoảng 5 – 6 phút để máy hoạt động một cách ổn định rồi mới tiến hành dập nắp cốc. Nếu bạn nôn nóng mà sử dụng máy luôn thì hiệu quả làm việc không được cao, sản phẩm làm ra cũng không được như mong đợi.

  • Bước 2: Ép, dập nắp cốc

cách sử dụng máy dập nắp cốc Eton

Máy dập nắp cốc Eton là loại máy bán tự động. Bởi vậy nên khi bạn sử dụng máy, bạn cần phải gạt cần cho máy có thể ép được nắp cốc ở phía miệng ly, sau đó lại gạt ra. Thao tác tay của bạn cần phải có độ chính xác cao, dứt khoát và nhanh nhẹn.

Bạn đặt cốc vào phần khay được trang bị trong máy để cố định cốc. Sau đó, lấy cốc từ trong khay ra là bạn đã thực hiện xong giai đoạn ép cốc của mình. Khá đơn giản đúng không!

Cách sử dụng máy dập nắp cốc Eton khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần nắm được một vài thao tác là bạn có thể sử dụng chúng một cách thuần thục. Một thiết bị hiện đại và hữu ích như vậy, bạn nên sở hữu và sử dụng.

Nguồn: Sieuthimaycongnghiep.net

Ý kiến bạn đọc