Giá bán máy chà sàn liên hợp là bao nhiêu? Có nên mua không?

21 Tháng Mười, 2018

Máy chà sàn liên hợp với nhiều tính năng hiện đại giúp chà rửa, đánh bóng, bảo dưỡng mặt sàn một hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn nên được rất nhiều chủ công trình tìm mua và sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết giá bán máy chà sàn liên hợp là bao nhiêu, có nên mua máy chà sàn liên hợp hay không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Giá bán máy chà sàn liên hợp trên thị trường hiện nay

 

Cùng tìm hiểu giá bán máy chà sàn liên hợp hiện nay

Cùng tìm hiểu giá bán máy chà sàn liên hợp hiện nay

Máy chà sàn liên hợp là gì?

Máy chà sàn liên hợp là loại máy chà sàn có tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn máy chà sàn đơn và các thiết bị khác, giúp nâng cao hiệu quả chà rửa, đánh bóng, bảo dưỡng, hút nước bẩn, thổi sạch bụi, làm khô… mặt sàn công trình trong thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức so với cách làm thủ công thông thường.

Giá bán máy chà sàn liên hợp là bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng máy chà sàn liên hợp của người dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối, cung cấp thiết bị máy vệ sinh công nghiệp này. Dưới đây là thông tin về giá bán máy chà sàn liên hợp một số model bán chạy nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

– Máy chà sàn liên hợp Palada PD2A có giá bán 26.300.000 đồng

– Máy chà sàn liên hợp Palada PD201 có giá bán 20.200.000 đồng

Giá bán máy chà sàn liên hợp Palada khoảng hơn 20 triệu đồng

Giá bán máy chà sàn liên hợp Palada khoảng hơn 20 triệu đồng

– Máy chà sàn liên hợp Palada PD-50D có giá bán 35.000.000 đồng

– Máy chà sàn liên hợp Super Clean SC-50C có giá bán 29.600.000 đồng

– Máy chà sàn liên hợp Super Clean SC-70C A có giá bán 44.300.000 đồng

2. Có nên mua máy chà sàn liên hợp không?

Bên cạnh vấn đề giá bán máy chà sàn liên hợp thì việc có nên mua máy chà sàn liên hợp không cùng rất được nhiều người quan tâm. Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng, cũng như khả năng chi trả, kinh phí, tài chính mà bạn có thể chi ra trong việc đầu tư vào máy chà sàn. Vì máy chà sàn liên hợp có công suất vận hành lớn, tích hợp nhiều tính năng, do đó, bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp cho những khu vực công trình thường xuyên phải làm sạch và có diện tích lớn. Máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhân công.

Ngoài ra bạn cũng cần phải cân nhắc về điều kiện tài chính của mình. Vì giá bán máy chà sàn liên hợp từ vài chục triệu đồng trở lên. Do đó, chuẩn bị ngân sách tài chính khi tìm mua máy chà sàn là một việc rất quan trọng và không thể chủ quan.

Nguồn: sieuthimaycongnghiep.net

Ý kiến bạn đọc