Ưu, nhược điểm của máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin và chạy xăng

25 Tháng Mười, 2018

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin hay chạy xăng thì tốt hơn? Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về ưu, nhược điểm của máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin và chạy xăng để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm mua máy cắt tỉa cây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông tin về máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin

Mẫu máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin

Mẫu máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin

Máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin là một trong những loại máy cắt tỉa cây được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thông thường, máy cắt tỉa cây chạy pin thường có kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong gia đình vì có độ tiện dụng cao. Máy chạy bằng pin nên rất an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.

Ưu điểm:

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, trọng lượng nhỏ nên rất dễ mang vác, di chuyển

– Máy có lưỡi dao dài, sắc, giúp cắt tỉa cây cảnh một cách nhanh chóng, hiệu quả

– Máy vận hành êm ái, độ ồn thấp không làm ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như môi trường

Nhược điểm:

– Vì sử dụng pin nên thời gian sử dụng không kéo dài, nên nếu lượng cây cắt tỉa nhiều sẽ mất nhiều thời gian sạc

– Lưỡi cắt có độ dài từ 60 – 65cm nên chỉ phù hợp với việc cắt tỉa cây ở tầm thấp, số lượng ít, sử dụng trong cắt tỉa cây gia đình.

Tìm hiểu về máy cắt tỉa cây cảnh chạy xăng

Mẫu máy cắt tỉa cây cảnh chạy xăng

Mẫu máy cắt tỉa cây cảnh chạy xăng

Ngoài máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin thì máy cắt tỉa cây chạy xăng cũng là một thiết bị cắt tỉa cây được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những công ty chuyên về cây xanh, cây cảnh. So với máy cắt tỉa cây chạy pin, máy cắt tỉa cây chạy xăng có nhiều ưu điểm, cũng như một số hạn chế như sau:

Ưu điểm:

– Máy sử dụng động cơ 2 thì vô cùng mạnh mẽ giúp tăng năng suất, hiệu quả tỉa cắt cây cảnh, rút ngắn thời gian thực hiện.

– Chiều dài lưỡi mài lên tới 750mm, giúp cắt tỉa cây nhanh chóng hơn, có thể xử lý được cùng lúc nhiều loại cây cảnh khác nhau.

– Máy chạy xăng cho công suất mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu dài hơn so với chạy pin giúp hoàn thành được khối lượng công việc lớn hơn.

Nhược điểm:

– Máy có trọng lượng nặng hơn, lưỡi cắt dài hơn máy chạy pin nên khi sử dụng đòi hỏi nhiều sức lực hơn

– Giá bán của máy cắt tỉa cây chạy xăng cao hơn so với giá bán của máy cắt tỉa cây chạy pin

– Máy vận hành có độ ồn cao, có thể làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như môi trường xung quanh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu, nhược điểm của máy cắt tỉa cây cảnh chạy pin và chạy xăng mà các bạn có thể tham khảo. Mỗi một loại máy cắt tỉa cây đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: sieuthimaycongnghiep.net

Ý kiến bạn đọc