Máy Hái Chè Mini Cầm Tay: Thông số kỹ thuật và Ưu điểm nổi bật

21 Tháng Mười, 2018

Máy hái chè mini cầm tay sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp nâng cao năng suất lao động hơn hẳn cách hái lá chè thủ công thông thường. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn về thông số kỹ thuật và những ưu điểm của máy hái chè cầm tay mini. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Thông số kỹ thuật của máy hái chè mini cầm tay

Mẫu máy hái chè mini cầm tay

Mẫu máy hái chè mini cầm tay

Dưới đây là các thông tin về thông số kỹ thuật của máy hái chè mini cầm tay mà bạn có thể tham khảo để biết thiết bị này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không cũng như để dễ dàng so sánh với các loại máy hái chè cầm tay, máy hái chè công nghiệp khác trên thị trường.

– Trọng lượng dàn hái chè: 2.3kg

– Kích thước của lưỡi hái chè: 30cm

– Nguồn máy: 24V / 8AH

– Thời gian chạy máy: 3 – 5 giờ

– Năng suất thu hái: 50 – 150kg/giờ

2. Những ưu điểm nổi bật của máy hái chè mini cầm tay

Máy hái chè mini cầm tay giúp hái chè nhanh hơn

Máy hái chè mini cầm tay giúp hái chè nhanh hơn

So với các sản phẩm máy hái chè khác trên thị trường, máy hái chè mini cầm tay được rất nhiều người dùng tìm mua và sử dụng vì sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

– Máy có trọng lượng chỉ 2.3kg rất gọn nhẹ, dễ mang vác, di chuyển mà không tốn nhiều công sức, đảm bảo tính linh hoạt trong việc sử dụng.

– Kích thước lưỡi hái chè 30cm giúp cho việc hái lá chè được thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phần lưỡi hái chè có mạ Crom nên rất sắc bén, giúp hái lá chè nhanh chóng, lá chè không bị nhai, day như các loại lưỡi khác.

– Máy sử dụng nguồn là pin ắc quy 12V giúp máy có thể hoạt động trong thời gian dài từ 3 đến 5 giờ mà không cần phải nạp thêm ắc quy. Thêm vào đó, máy chạy cũng rất êm, không gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu.

– Với năng suất thu hái lên tới 150kg/giờ, máy hái chè mini cầm tay giúp nâng cao năng suất lao động, giúp rút ngắn thời gian thu hái lá chè, tận dụng được thời điểm tốt nhất để thu hoạch lá chè, đảm bảo cả về sản lượng cũng như chất lượng lá chè.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy hái chè mini cầm tay bao gồm thông số kỹ thuật cùng ưu điểm nổi bật của máy mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm máy hái chè phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí bỏ ra để mua máy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy hái chè mini cầm tay với giá bán khác nhau. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin về thương hiệu, độ uy tín cũng như giá bán của máy tại các địa chỉ này để lựa chọn được địa chỉ bá máy hái chè đảm bảo chất lượng cũng như có giá bán tốt nhất.

Nguồn: sieuthimaycongnghiep.net

Ý kiến bạn đọc