4 lưu ý “vàng” khi chọn mua máy tách hạt ngô thủ công

21 Tháng Mười, 2018

Máy tách hạt ngô thủ công giúp tách hạt ngô nhanh chóng hơn, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian thực hiện công việc. Do đó, máy tách ngô ngày càng được tìm mua và sử dụng rất nhiều. Để chọn mua được thiết bị tốt, đảm bảo chất lượng, các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây!

Vì sao máy tách hạt ngô thủ công ngày càng được sử dụng nhiều?

Máy tách hạt ngô thủ công

Máy tách hạt ngô thủ công

Việc tách hạt ngô nếu thực hiện theo phương pháp thủ công sẽ không mang lại hiệu quả cao như mong muốn, vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí thuê nhân công, cũng như có thể gây lãng phí nguyên liệu. Trong khi đó, sử dụng máy tách hạt ngô thủ công không chỉ giải quyết hết toàn bộ các hạn chế của phương pháp tách hạt ngô truyền thống bằng tay mà còn giúp tăng năng suất lao động, giảm thời gian thực hiện công việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công…

Máy tách hạt ngô thủ công giúp tách rời hạt ngô khỏi lõi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với năng suất khoảng 200kg ngô trong vòng 1 tiếng đồng hồ, cao gấp nhiều lần so với việc bóc tách thủ công. Hạt ngô tách bằng máy tách hạt chuyên nghiệp đảm bảo 98% nguyên vẹn, giúp giảm tỉ lệ hao hụt nguyên liệu xuống thấp nhất.

Ngoài ra máy tách hạt ngô thủ công còn có mức giá bán khá rẻ, chỉ khoảng 2 – 3 triệu đồng/máy tùy theo mẫu mã, model, tính năng. Với những ưu điểm này, máy tách hạt ngô thủ công được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay.

4 lưu ý cần nhớ khi mua máy tách hạt ngô thủ công

4 lưu ý “vàng” khi chọn mua máy tách hạt ngô thủ công

4 lưu ý “vàng” khi chọn mua máy tách hạt ngô thủ công

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng máy tách hạt ngô thủ công của rất nhiều người dùng hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ cung cấp, phân phối thiết bị này. Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi mua máy tách hạt ngô mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu máy tốt, đảm bảo chất lượng, phục vụ đắc lực cho công việc của bạn:

– Tìm hiểu kỹ càng thông tin chi tiết về loại máy, thương hiệu, công suất, tính năng… của máy tách hạt ngô thủ công trước khi mua để chọn được đúng loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

– Lựa chọn các địa chỉ phân phối, cung cấp máy tách hạt ngô thủ công có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

– Chú ý đến chế độ bảo hành đi kèm với sản phẩm để tránh trường hợp máy có phát sinh hỏng hóc, trục trặc về kỹ thuật còn có bảo hành, vừa giúp sửa chữa máy, vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa.

– Nên dành thời gian tìm hiểu giá bán của máy tách hạt ngô thủ công trên các diễn đàn, forum, website… về thiết bị máy công nghiệp để nắm rõ giá bán của các sản phẩm bạn cần tìm mua.

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà các bạn cần ghi nhớ khi tìm mua và sử dụng máy tách hạt ngô thủ công. Những lưu ý này giúp bạn không chỉ chọn mua được máy tách hạt ngô chất lượng, đảm bảo công suất, giúp nâng cao năng suất lao động mà còn tiết kiệm được chi phí, không lo bị mua “hớ” các sản phẩm kém chất lượng.

Nguồn: sieuthimaycongnghiep.net

Ý kiến bạn đọc